Khách hàng: Trường Tiểu học & Trung học Quốc tế Tây Úc
“Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ của tập thể Gotadi đã mang đến chuyến tham quan thành công tốt đẹp.
Hy vọng được hợp tác trong những lần tiếp theo. Và chúc Gotadi luôn thành công và phát triển.”


Khách hàng: Nguyễn Viết Chiến
“Ủng hộ người Việt dùng hàng Việt! Giao diện dễ dùng, thân thiện, mà quan trọng là giá rẻ hơn các công ty khác, và rẻ hơn cả book trực tiếp trên hãng. Chỉ có vấn đề duy nhất là chạy chậm. Cần khắc phục sớm.”

Khách hàng: Công đoàn FCV
Kết thúc 2 chuyến du lịch, đọng lại trong chúng tôi là sự thoải mái, hài lòng về những trải nghiệm 3 ngày 2 đêm khám phá núi rừng Đà lạt cùng Gotadi. Thay mặt anh chị em công đoàn viên FCV, chân thành cám ơn Gotadi đã sát cánh để cùng tổ chức chuyến đi tốt đẹp. Đặc biệt cảm ơn em Thơ đã rất nhiệt thành và nỗ lực từng ngày để hoàn tất chương trình của đoàn một cách xuất sắc.
Năm mới sắp tới với những thử thách và thành công đang chờ đón, kính chúc các bạn luôn mạnh khỏe để có nhiều ý tưởng sáng tạo vượt qua thử thách để gặt hái được thành công rực rỡ hơn nhé.”


Khách hàng: Nguyễn Ngọc Vũ
“Không ngờ là Gotadi bán được cả vé máy bay và khách sạn quốc tế đấy. Rất tiện lợi cho những người hay đi công tác nước ngoài như tôi. Sẽ ủng hộ Gotadi tiếp.”

Khách hàng: Công ty REEME
Chúng tôi rất hài lòng với chuyến đi và đánh giá cao HDV và đại diện Gotadi trực tiếp hướng dẫn đoàn.
Thay mặt các anh chị em cảm ơn Gotadi đã tổ chức cho REEME một chuyến đi thú vị, an toàn. Hẹn gặp lại Gotadi trong kỳ nghỉ tiếp theo.”


Khách hàng: Bác Trung (tour Thổ Nhĩ Kỳ ngày 24/09/2015)
Cả 2 HDV đều rất tốt và hiểu biết nhiều. Chương trình tour rất vui và thú vị. Đi tour này, tôi thấy hiểu thêm nhiều về đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, thật khiến người ta kinh ngạc. Phần ăn uống tốt, nhà hàng sạch sẽ. Tôi sẽ đi với Gotadi trong những chuyến đi tiếp theo.”

Khách hàng:  Đào Thị Lan Phương
“Web Gotadi bán vé máy bay giá rẻ hơn hãng luôn, chỉ có điều chạy hơi chậm. Vấn đề này mà khắc phục thì web đúng là nhất thị trường.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav