TOUR DU LỊCH LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ

Hành trình: Hà Nội - Newyork
 • Hàng tháng
  Hàng tháng
 • 10 ngày 9 đêm
  10 ngày 9 đêm
Giới thiệu CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ NEWYORK – PHILADELPHIA - WASHINGTON D.C LOS ANGELES – LAS VEGAS ...
 • Loại khách
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Người lớn
 • 65.900.000₫
 • 65.900.000₫
 • Trẻ em
 • 56.000.000₫
 • 56.000.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN HỦY, THAY ĐỔI:

 1. Sau khi Quý khách đã đạt visa do Cty DL triển khai, nếu hủy tour sẽ mất toàn bộ tiền đặt cọc và Cty DL thông báo tới ĐSQ/LSQ Mỹ hủy visa trên hệ thống. Cty DL không chịu trách nhiệm đến việc nhập cảnh của Quý khách.
 2. Nếu sau khi đã có visa, vì lí do đặc biệt và Quý khách phải tạm hoãn chuyến đi và thông báo cho Cty DL trước 10 ngày, cty DL sẽ tạo điều kiện để Quý khách tham gia các tour tiếp theo, tối đa thời gian không quá 02 tháng.
 3. Cty DL không chấp nhận việc hoãn hoặc lùi chuyến đi trong vòng 07 ngày trước ngày khởi hành đã kí kết. Những trường hợp đặc biệt thì hai bên sẽ cùng ngồi lại thảo luận trên tinh thần hợp tác và có lợi cho cả Quý khách và Cty DL.
 4. Cty DL không chịu trách nhiệm về sự mọi sự chậm trễ của Quý khách.

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ

 NEWYORK – PHILADELPHIA - WASHINGTON D.C

LOS ANGELES – LAS VEGAS 

Thời gian: 10 ngày/ 09 đêm

Hàng không : China Airlines (CX)/ Eva Airlines (BR)

Nước Mỹ với nền văn minh hiện đại và phát triển số một thế giới luôn là mảnh đất mơ ước của rất nhiều người yêu thích du lịch. Du lịch Mỹ đến với xứ sở cờ hoa du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những công trình cao vút, những dịch vụ hiện đại và những con người thân thiện. Bài chia sẻ tổng quan du lịch Mỹ của chuyên trang Tour Mỹ với mục đích trang bị những hành trang kiến thức tốt nhất cho du khách Việt.

Ngày khởi hành

Người lớn

Trẻ em từ 2 – dưới 12 tuổi

Liên hệ

65.900.000 vnđ

85%

NGÀY 1: TP.HCM / HÀ NỘI –HONGKONG– NEW YORK   (Ăn tối)

 Sáng:              Đoàn tập trung tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in. Đoàn đáp chuyến bay đi Hongkong trên chuyên cơ Airbus A321.

Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay đi New York. Đoàn ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay Boeing 777 300ER.

Tối:                 Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến Newyork cùng ngày khởi hành. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh.

Đoàn dùng cơm tối. Xe đón và đưa

Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn Ramada Newark 3* hoặc tương đương.

Image result for Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall

NGÀY 2: THAM QUAN NEW YORK  (Ăn ba bữa)

08:30               Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

10:00               Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành thăm quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:

Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ.

Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.

Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.

Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.

12:30               Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.

Đại lộ 5 Fifth Avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và  các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.

Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.

18:30               Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn Ramada Newark 3* hoặc tương đương.

Image result for NEW YORK – PHILADELPHIA - WASHINGTON D.C LOS ANGELES – LAS VEGAS

Image result for Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall

NGÀY 3: NEWYORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C (Ăn ba bữa, v/chuyển ô tô)

07:00               Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:30               Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Philadelphia.

Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:

Xưởng đúc tiền xu của Mỹ  

Tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập.

Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

12:30               Đoàn dùng cơm trưa đòan tiếp tục khởi hành đi Washington D.C.

18:00               Đến Washington D.C, Đoàn tiếp tục thăm quan khu Eden là khu thương mại người Việt.

20:00               Đoàn ăn tối tại nhà hàng Việt Nam và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn Hilton Dulles 4* hoặc tương đương.

Image result for WASHINGTON D.C

NGÀY 4: WASHINGTON D.C – LOS ANGELES (Ăn ba bữa)

07:00               Ăn sáng tại khách sạn.

08:30               Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C:

Tham quan Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngoài) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.

Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.

Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.

Black wall – Bức tường đen.

Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba.

Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ. Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.

13:30               Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

14:30               Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay tối đi Los Angeles (khoảng 6h bay) trên tàu Boeing 737 900 của hãng hàng không United Airline.

21:00               Đến Los Angeles, Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại khách sạn Huntington Beach 3* hoặc tương đương.

Image result for Tham quan Nhà Trắng

NGÀY 5: LOS ANGELES – SAN DIEGO (Ăn ba bữa)

06:30               Chuông điện thoại báo thức. Quý khách dùng điểm tâm sáng tại Khách sạn.

08:30               Xe đưa đoàn khởi hành đi San Diego – Thành phố đông người Việt sinh sống xếp thứ 4 của tiểu bang California.

Đến San Diego. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của Thành phố biển đẹp nhất nhì nước Mỹ, nơi đây còn là căn cứ Hải Quân của Hoa Kỳ. Quý khách sẽ có dịp tham quan cây cầu đẹp tuyệt đẹp bắc qua vịnh San Diego, tham quan khu biệt thự lộng lẫy.

Đoàn tham quan:

Cầu Coronado – dài 3407m, tuyệt đẹp bắc qua Vịnh San Diego, nối liền khu thương mại San Diego với đảo Coronado.

Tham quan Khách sạn Coronado (Hotel Del Coronado) là một khách sạn sang trọng nằm trên bãi biển nổi tiếng Coronado. Bãi biển này có lúc được bầu chọn là bãi biển đẹp hạng nhì của nước Mỹ.

Ghé thăm Phố Cổ San Diego (Old Town San Diego Historic State Park) -  thị trấn đầu tiên của thành phố San Diego, bao gồm trường học công lập đầu tiên của San Diego, toà án đầu tiên, trụ sở đầu tiên của công ty chuyển phát và ngày nay là ngân hàng Wells Fargo, nhà thờ lâu đời nhất, những nhà hàng bán món ăn Mexico chính hiệu và những cửa tiệm thủ công nổi tiếng. Ngoài ra, du khách cũng khó có thể bỏ qua những gian hàng thủ công làm quần áo, khăn choàng, kính màu, trang sức, đá quí, tranh vẽ đặc trưng cho nền văn hóa Mexico và những món đồ thủ công của người da đỏ Indian.

12:30               Đoàn dùng cơm trưa tại Nhà hàng.

Sau bữa trưa, xe đưa đoàn khởi hành tham quan:

Tàu sân bay USS Midway- có hải trình phục vụ 47 năm , là mẫu hạm phục vụ lâu nhất của quân đội Mỹ trong thế kỷ 20 , từ cuối chiến tranh TG II ( WWII ) cho đến cuộc chiến giải phóng Kuwait 1991 , trước khi " về hưu" vào năm 1992 . Trong đó , đáng nhớ nhất là USS Midway đã từng tham gia 2 cuộc chiến : chiến tranh Vietnam và cuộc chiến vùng vịnh ( bão sa mạc ) 1991.

Bức tượng: Nụ hôn bất tử - tham quan chụp hình dưới chân bức tượng này.

Xe đưa đoàn khởi hành về Los Angeles.

18:30               Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương.

Sau bữa tối, xe đưa đoàn về khách sạn. Nghỉ ngơi tự do

Nghỉ đêm tại khách sạn Huntington Beach 3* hoặc tương đương.

Image result for ẩm thực mỹ

 

Image result for ẩm thực mỹ

NGÀY 6: HOLLYWOOD – UNIVERSAL STUDIO – LAS VEGAS  (Ăn ba bữa)

07:00               Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:30               Sau bữa sáng, đoàn khởi hành tham quan:

Phim trường Universal: Xem Nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek, Đi xe Tram xem toàn cảnh phim trường,  nơi ra đời các bộ phim nổi tiếng: Kingkong…thưởng thức trích đoạn “ Under Water World”, Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác: “ Mummy Revenge, Vượt Thác,…”.

Thăm quan Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame) – nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh, truyền hình, âm nhạc của Hoa Kỳ.

Thăm quan Nhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ.

Thăm quan Nhà hát Trung Hoa – nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.

12:30               Đoàn ăn trưa.Sau bữa trưa Quý khách khởi hành đi Las Vegas bằng xe (khoảng 4h xe). Quý khách có dịp mua sắm tại Tanger Outlet Factory, nơi mà Quý khách có thể mua sắm được những món đồ hiệu với giá rẻ bất ngờ.

18:30               Đoàn đến Las Vegas.

Xe đưa đoàn dùng cơm chiều.

20:00               Đoàn trở về khách sạn nghỉ ngơi. Sauk hi nhận phòng khách sạn, Quý khách tự do tham quan các công trình kiến trúc hoành tráng, hiện đại và lớn nhất trên thế giới: New York – New York, MGM,

Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island…

Quý khách tham quan Vườn hoa trong Khách sạn Bellagio, tham quan những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice, ngắm nhìn ánh đèn rực sáng có thể nhìn thấy từ cách xa 40km trên đỉnh khách sạn Luxur... Xem Show cướp biển, núi lửa, nhạc nước. Quý khách có dịp thử vận may tại các sòng bài lớn nhất thế giới. Ngoài ra, Quý khách còn có dịp thưởng thức các chương trình Show Jubille hòanh tráng (vé tự túc và phải đăng ký trước).

Nghỉ đêm tại khách sạn Excalibur 4* hoặc tương đương.

Image result for Tham quan Nhà Trắng

NGÀY 7: LAS VEGAS – HOOVER DAM – LAKE MEAD – SHOPPING  (Ăn ba bữa)

Nếu quý khách muốn tham quan các tour tự chọn đi Grand Canyon, xin vui lòng báo trước với HDV 1 ngày để đăng ký mua vé riêng.

07:00               Ăn sáng tại khách sạn,

08:00               Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan đập thủy điện Hoover lớn nhất nước Mỹ và hồ nhân tạo lớn nhất           thế giới Lake Mead. Đây là đập thủy điện cung cấp điện cho cả bang Neveda và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ.

12:30               Đoàn trở về Las Vegas ăn trưa và tự do mua sắm hàng hiệu tại Outlet factory lớn nhất thành phố.

Buổi tối quý khách có thể tự do thưởng thức các live show đặc sắc về đêm: "Le Rêve" tại Wynn với hàng trăm nữ vũ công cũng là VĐV bơi lặn chuyên nghiệp xuất hiện ngược trên mặt nước (vé tự túc và phải đăng ký trước), hoặc  Show "O" tại Bellagio (vé tự túc, giá vé tùy thời điểm), ... hay quý khách có thể tự do khám phá Las Vegas về đêm.

Nghỉ đêm tại khách sạn Excalibur 4* hoặc tương đương.

Image result for america hotel room

NGÀY 8: LAS VEGAS – LOS ANGELES – SÂN BAY (Ăn ba bữa)

07:00               Ăn sáng tại khách sạn

09:00               Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành về Los Angeles.

Trưa đoàn đến Los Angeles và ăn trưa tại nhà hàng.

Sau bữa trưa, đoàn thỏa thích mua sắm hàng tiêu dùng tại siêu thị Walmart…

                        Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam.

Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn nhập cảnh cho phép.

Tự túc chi phí sau khi tách đoàn.

Image result for shopping malls in america

NGÀY 9: LOS ANGELES - HONGKONG (TRÊN MÁY BAY)

00:30               Máy bay cất cánh.

                        Ăn uống, nghỉ ngơi trên máy bay.

Image result for breakfast in america

NGÀY 10: HONGKONG - TP.HCM/ HÀ NỘI

Sáng:              Đến Hongkong, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay về TP.HCM/ Hà Nội.

Đến Sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh.

Kết thúc chương trình.

Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách!

LIÊN HỆ ĐẶT TRỰC TIẾP:

Văn phòng Gotadi.com tại Hà Nội 

Địa chỉ: 47 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 71 069 069 - Ext: 318

Hotline: 0943 099 292

------------------------------------------------------------------

GIÁ DỊCH VỤ BAO GỒM:

 1. Vé máy bay khứ hồi : Tp.HCM (Hanoi) – New York // Washington D.C – Los Angeles – Tp.HCM (Hanoi)
 2. Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (có thể thay đổi tùy theo thời điểm).
 3. Cước phí hành lí chặng nội địa: kiện thứ 1.
 4. 07 đêm khách sạn 3*, 2 người 1 phòng. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn. (Để đảm bảo giá phòng không tăng và thuận tiện cho việc ăn uống, đa phần các khách sạn đều cách xa trung tâm từ 10-25km)
 5. Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình (suất ăn trưa, chiều 15USD/bữa).
 6. Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày.
 7. Phí tham quan: Du thuyền tham quan Tượng Nữ thần tự do, Universal Studio
 8. Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến.
 9. Quà tặng của công ty du lịch
 10. Nước suối: 02 chai/người/ngày.
 11. Bảo hiểm du lịch Quốc tế (1.500.000.000 VNĐ).

GIÁ DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

 1. Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
 2. Lệ phí visa Hoa Kỳ 160$ (quy đổi theo tỉ giá tại thời điểm đại sứ quán công bố).
 3. Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
 4. Cước hành lý nội địa cho kiện thứ 2 (nếu có).
 5. Phụ phí phòng đơn 11.000.000 VNĐ (nếu có).
 6. Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (8USD/khách/ngày X 10 ngày tour).
 7. Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.
 8. Đối với khách hàng trên 70 tuổi phụ thu 220.000VND phí BH theo chương trình.

GHI CHÚ:

 1. Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình. 
 2. Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau.
 3. Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số   điểm tham quan không thay đổi.
 4. Hàng không sử dụng : Eva Airlines hoặc China Airlines (hoặc tương đương).
 5. Công ty DL được quyền thay nhiều hãng hàng không khác nhau tiện nhất cho chuyến đi: CI, KE, AA, UA.
 6. Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay theo thời điểm hiện tại.
 7. Việc quyết định cho nhập cảnh Hoa Kỳ hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp.
 8. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:
 9. Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành chậm nhất là 4 tuần.
 10. Đóng tiền đặt cọc tour 30.000.000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng Việt Nam)
 11. Công ty DL hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa theo mẫu của sứ quán, đăng ký ngày phỏng vấn, tư vấn sắp xếp hồ sơ và cung cấp thư mời, chương trình và tư vấn để khách hàng đi phỏng vấn.
 12. Quý khách đi phỏng vấn theo lịch đã hẹn với ĐSQ.
 13. Nếu đạt kết quả visa: ĐSQ Mỹ sẽ giữ lại hộ chiếu và gửi lại kết quả từ 1-2 ngày sau khi phỏng vấn. Quý khách thanh toán nốt 100% tiền tour và chuẩn bị các thủ tục để khởi hành.
 14. Nếu không đạt kết quả visa: ĐSQ sẽ trả lại hộ chiếu ngay cho quý khách. Cty DL sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc sau khi trừ tiền visa Mỹ 160USD + 40USD chi phí chuẩn bị hồ sơ, thư mời. Quý khách sẽ nhận lại tiền đặt cọc trong vòng tối đa 1 tuần.
Chính sách

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN HỦY, THAY ĐỔI:

 1. Sau khi Quý khách đã đạt visa do Cty DL triển khai, nếu hủy tour sẽ mất toàn bộ tiền đặt cọc và Cty DL thông báo tới ĐSQ/LSQ Mỹ hủy visa trên hệ thống. Cty DL không chịu trách nhiệm đến việc nhập cảnh của Quý khách.
 2. Nếu sau khi đã có visa, vì lí do đặc biệt và Quý khách phải tạm hoãn chuyến đi và thông báo cho Cty DL trước 10 ngày, cty DL sẽ tạo điều kiện để Quý khách tham gia các tour tiếp theo, tối đa thời gian không quá 02 tháng.
 3. Cty DL không chấp nhận việc hoãn hoặc lùi chuyến đi trong vòng 07 ngày trước ngày khởi hành đã kí kết. Những trường hợp đặc biệt thì hai bên sẽ cùng ngồi lại thảo luận trên tinh thần hợp tác và có lợi cho cả Quý khách và Cty DL.
 4. Cty DL không chịu trách nhiệm về sự mọi sự chậm trễ của Quý khách.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav