Sôi sục màn trình diễn FLASHMOB BIKINI tại bãi biển Đà Nẵng

Đăng bởi Châm vào lúc 17/06/2019

 

Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019 

Chiều tối 14/6, màn trình diễn flashmob bikini sôi động ở Công viên Biển Đông đã mở màn ấn tượng Chương trình Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019. Đà Nẵng hứa hẹn hấp dẫn du khách và người dân đến và trải nghiệm một mùa hè rực rỡ ở phố biển với một loạt hoạt động, lễ hội văn hoá, ẩm thực.

Theo đó, ngay trong tuần lễ khởi động Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019, từ 14/6 - 19/6, người dân và du khách có thể thưởng lãm các màn đồng diễn flashmob bikini được trình diễn bởi hàng trăm người mẫu, vũ công; chương trình vũ hội sắc màu biển, nhảy Hawaii... ở các bãi biển.

Flashmob bikini được trình diễn bởi các người mẫu trong trang phục tắm biển sẽ khai mạc sự kiện sôi động này. Ngoài ra, chương trình vũ hội sắc màu biển, nhảy Hawaii có sự góp mặt của các ca sĩ, vũ đoàn, nhóm nhảy nổi tiếng như Aki Khoa, Phương Anh Idol, ca sĩ Thiều Bảo Trang, ca sĩ Yanbi & Mr.T…

Image result for flashmob bãi biển đà nẵng

Ở Công viên Biển Đông, bãi tắm Phạm Văn Đồng (Sơn Trà, Đà Nẵng), từ 9h - 18h hàng ngày từ 14/6 - 16/6, có lễ hội diều các con diều nghệ thuật đến từ CLB Diều TP Hồ Chí Minh, Vũng tàu, Đà Nẵng.

Từ 16h30 - 18h00 hàng ngày từ ngày 14/06 - 19/06/2019 tại bãi tắm Phạm Văn Đồng, người dân và du khách có thể cùng tham gia các hoạt động tập thể trên bãi biển với  nhà phao khổng lồ, núi phao lớn, cuộc đua bóng lớn, kéo co rung chuông.

Vào các buổi tối từ 16/6 và 17/6, tại bãi tắm Liên Chiểu, diễn ra các chương trình hô hát bài  chòi với các ca từ, làn điệu ý nghĩa và mang đậm giá trị văn hóa miền Trung.

Đặc biệt ở khu vực Công viên Biển Đông, có các không gian ẩm thực địa phương với bánh xèo, hải sản... Ở đây, mọi người đều có thể trải nghiệm thử làm đầu bếp xứ Quảng với các nguyên vật liệu sẵn có ở các gian hành.

Image result for ẩm thwucj đa nang

Để kỷ niệm mùa hè ở Đà Nẵng, đừng quên “check in”, “sống ảo” với các không gian sắp đặt nghệ thuật thuyền thúng; triển lãm ảnh đẹp ở phố biển Đà Nẵng

Bạn có thể kham khảo Tour FNE Tại đây: https://bit.ly/2WSkDnr

===

LIÊN HỆ ĐẶT TRỰC TIẾP:

Văn phòng Gotadi.com tại Hà Nội 

Địa chỉ: 47 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 71 069 069 - Ext: 318

Hotline: 0945 76 2525

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav