Hot_ cầu kính tình yêu tại Mộc Châu

Đăng bởi Châm vào lúc 19/04/2019
Cây cầu kính tình yêu tại Mộc Châu là cây cầu kính tình yêu đầu tiên của Việt Nam.
Cầu kính có diện tích 2m x 80m, sử dụng công nghệ kính 5D hiện đại nhất của thế giới và hệ thống mắt cảm ứng 3.2 với 30 hiệu ứng đặc biệt: du khách đi trên cầu sẽ có hiệu ứng "đổ vỡ" tạo cảm giác mạnh, hiệu ứng hình trái tim, hiệu ứng nở hoa, cá bơi dưới chân…

cau-tinh-yeu-2.jpg

Cầu kính tình yêu Mộc Châu với các đặc điểm:
- Là cây cầu kính đầu tiên tại Việt Nam
- Là cây cầu kính công nghệ 5D hiện đại nhất Thế Giới với 2 phần mềm điều khiển 30 loại hiệu ứng khác nhau cho người đi trải nghiệm không gian huyền ảo chưa từng có
- Là cây cầu kính nghệ thuật kèm biểu tượng tình yêu duy nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới
- Là 100% ý tưởng, thiết kế và xây lắp của các công ty Việt Nam
- Cây cầu kính tình yêu này được khẳng định là 100% do người Việt Nam lên ý tưởng thiết kế, đấu thầu và xây dựng.

foody-upload-api-foody-49203217_396536917755596_3497972217998737408-181224173047.jpg
 
Cây cầu được xây dựng trên cao, với hai đầu gắn trên triền núi, phần cầu kính bắc qua sông với tầm nhìn thoáng đãng không hạn chế, giúp du khách có thể tha hồ ngắm cảnh xứ Mộc siêu đẹp từ trên cao và ngay cả dưới chân mình.
Bên cạnh đó, khuôn viên xung quanh cầu kính tình yêu cũng được quy hoạch và thiết kế vô cùng đẹp mắt. Du khách có thể vừa thăm quan, nghỉ ngơi, thưởng lãm và tha hồ check in "sống ảo" như: Ga Hẹn Hò, đền Tình Yêu, Cổng Mặt Trời...
Chiếc cầu vững vàng kết nối các đầu núi lại với nhau, hình thành nên một vị trí để ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh với một góc lớn hơn cả 360 độ.
Tông màu chủ yếu được sử dụng là vàng đỏ, kết hợp với các biểu tượng hình trái tim sẽ tạo thành một khung nền huyễn hoặc muốn đến mà không muốn về.

cau-kinh-tinh-yeu-moc-chau.jpg
 
Xứ sở này vốn đã lãng mạn, bây giờ lại xuất hiện thêm cả kiệt tác nghệ thuật chẳng thua kém gì bên nước ngoài. Đây chắc chắn sẽ là lý do để chúng mình set kèo từ sớm và lên dần kế hoạch khám phá xứ Mộc.
 
Cặp đôi nào đang phân vân tìm địa điểm du lịch thì hãy tới nagy Mộc Châu check-in Cầu tình yêu đang hot hừng hực này nhé!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav