Dân tình đổ xô check in "Cầu kính Rồng Mây"

Đăng bởi Châm vào lúc 18/11/2019

Khai trương cầu kính cao nhất Việt Nam

Ngày 16/11, cầu kính được mệnh danh cao nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại đã chính thức khai trương. Cây cầu mang tên Rồng Mây nằm tại vị trí Cổng Trời thuộc đỉnh đèo Ô Quy Hồ, địa phận huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.

Cầu kính Rồng Mây thuộc quần thể khu du lịch mạo hiểm gần thị trấn Sa Pa, Lào Cai, điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu khu vực phía bắc, do đó thu hút khá đông du khách ghé thăm trong ngày đầu khai trương.

Image result for cầu kỉnh rồng mây sapa

Công trình được gắn chặt vào vách núi đá sa thạch của dãy Hoàng Liên Sơn, nằm ở độ cao hơn 2.000 m so với mực nước biển. Theo chủ đầu tư, toàn bộ công trình có thể chịu được sức nặng của 3.000 người cùng lúc. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, đơn vị này cho phép tối đa 500 khách lên cầu đồng thời. Vé sử dụng thang máy và cầu kính có giá 400.000 đồng một người lớn và 200.000 đồng với trẻ em.Khách tham quan sau khi mua vé sẽ đi vào lòng núi rồi di chuyển lên trên theo thang máy để lên cầu kính nằm cách mặt đất 300 m. Cầu kính được xây vươn ra cách vách núi 60 m cùng các hành lang kính để du khách đứng tham quan, chụp ảnh và trải nghiệm cảm giác mạnh.

Đây là cầu kính thứ hai ở Việt Nam, trước đó là cây cầu ở thác Dải Yếm (Mộc Châu) có độ cao 22 m.

Kham khảo combo du lịch Sapa gồm xe đưa đón 2 chiều + khách sạn+ ăn sáng

https://gotadihanoi.com/copy-of-combo-ha-noi-relax-sapa-3n2d

https://gotadihanoi.com/combo-pistachio-4-sapa-2n1d

https://gotadihanoi.com/combo-silk-path-grand-sapa-5-3n2d

2 cau kinh o Viet Nam gay chu y cong dong mang hinh anh 7

Khu du lịch Rồng Mây do một doanh nghiệp tại tỉnh Lai Châu đầu tư với tổng số vốn 1.000 tỷ đồng, gồm các hạng mục như khách sạn, bungalow, cầu kính, bể bơi, khu vui chơi cảm giác mạnh... Công trình thang máy và cầu kính nằm trong giai đoạn 1 của dự án này, dự kiến thu hút đến 50.000 lượt khách mỗi năm. Điểm đến này kết nối giữa Sa Pa với các địa danh của Lai Châu như thác Tác Tình, đỉnh Putaleng, động Tiên Sơn.

Liên hệ đặt combo 

Hotline: 0945 76 2525/ 0943 099 292

Văn phòng Hà Nội: 47 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, HN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav