CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG DẤU CHÂN BỒ ĐỀ ẤN ĐỘ - NEPAL 7N6Đ 2020

Hành trình: Hà Nội - India
 • Di chuyển bằng máy bay
  Di chuyển bằng máy bay
 • 11-02-2020
  11-02-2020
 • 7 ngày 6 đêm
  7 ngày 6 đêm

Du lịch Ấn Độ - khám phá một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại, nền văn hóa tâm linh đặc sắc với những tôn giáo lớn tồn tại và phát triển lâu đời. Cùng Gotadihanoi.com khám phá đất nước, sự huyền bí và tìm hiểu về phật giáo tại Ấn Độ trong tour 8 ngày 7 đêm khám phá Tứ Động Tâm.

 • Loại khách
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG DẤU CHÂN BỒ ĐỀ ẤN ĐỘ - NEPAL 7N6Đ 2020
 • 29.490.000₫
 • 29.490.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

XIN LƯU Ý

1. Hộ chiếu của quý khách phải còn giá trị từ 06 tháng trở lên tính từ ngày khởi hành.

2. Lịch trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết, giao thông nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

3. Giá có thể thay đổi nếu hàng không thông báo thay đổi mức phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay ở các nơi…

4. Giá và ngày khởi hành có thể thay đổi nếu đoàn không đủ 25 khách người lớn.

5. Trường hợp quý khách không được ĐSQ cấp Visa vào Ấn thì không được hoàn lại chi phí lệ phí Visa.

6. Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Công ty cam kết sẽ hỗ trợ thông tin và giúp đỡ quý khách trong khả năng của mình, nhưng từ chối không chịu trách nhiệm thanh toán bất cứ khoản chi phí phát sinh nếu quý khách bị cơ quan di trú nước sở tại giữ lại tại cửa khẩu hoặc không cho phép nhập cảnh cùng với đoàn. Trong trường hợp này, dù không muốn, nhưng do qui định của nhà cung cấp dịch vụ của nước sở tại, buộc lòng từ chối không hoàn trả bất cứ khoản chi phí nào cho quý khách dù dịch vụ này chưa được thực hiện.

7.Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với trước đó – công ty có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.

8. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG ẤN ĐỘ NEPAL 2020

KOLKATA – VARANASI – BODHGAYA – VAISHALI - KUSHINAGAR – LUMBINI - GORAKHPUR- KOLKATA

 7 ngày 6 đêm- Bay thẳng hàng không quốc tế Ấn Độ IndiGo

Ngày khởi hành: 11.02.2020

Đôi khi chỉ một chuyến đi, bạn sẽ có những chuyển biến rất kinh ngạc về tâm trí và ý thức. Chuyến hành hương Phật tích Ấn Độ không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà đó còn là sự truyền tải những thông điệp về cuộc sống, sự nếm trải cảm xúc từ lo lắng chờ đợi, hy vọng rồi cuối cùng bùng nổ trong sung sướng, hạnh phúc. Ấn Độ thực sự là nơi bạn nên đến trong hành trình của cuộc đời - mở hết lục căn thu nhận tất cả những ái, ố, hỷ, nộ để hoàn thiện bản thân.

Ngày khởi hành

Người lớn và trẻ em trên 11 tuổi (vnd)

Phụ phí phòng đơn 

( nếu có)

15/12/2019 (full)

29.990.000 

7.900.000 

11/02/2020

29.490.000 

7.900.000 

Trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời, Ðức Phật đã nói với ngài A Nan Ðà rằng những người thiện tín nên đến chiêm ngưỡng bốn thánh tích với lòng tôn kính và với tâm thâm tín hoan hỉ. Nếu được như vậy, khi mệnh chung sẽ sinh cõi người hoặc cõi trời. Cùng trở về hơn 2500 năm trước theo chân Đức Phật, đến với những thánh tích Phật giáo linh thiêng : Lumbini ; Bodhgaya ; Sarnath; Kushinagar

LỊCH TRÌNH TOUR TRỌN GÓI

Day 01 HÀ NỘI - KOLKATA Ăn trên máy bay
Day 02 KOLKATA - VARANASI  Ăn sáng, trưa , tối
Day 03 VARANASI - BODHGAYA  Ăn sáng, trưa , tối
Day 04 BODHGAYA  Ăn sáng, trưa , tối
Day 05 BODHGAYA - VAISHALI  Ăn sáng, trưa , tối
Day 06 VAISHALI - KUSHINAGAR - LUMBINI  Ăn sáng, trưa , tối
Day 07 LUMBINI -GORAKHPUR - KOLKATA- HÀ NỘI Ăn sáng, trưa , tối

(Lịch trình chi tiết xin nhấp vào thông tin trên thanh công cụ phía trên ) 

LÂM TY NI (Lâm Tỳ Ni) - Nơi Đức Phật Đản Sinh

Là một trong bốn Thánh địa quan trọng của Phật giáo, Vườn Lâm Tỳ Ni, nơi ĐỨC PHẬT ĐẢN SINH, được coi là một trong những địa điểm hành hương quan trọng của Phật tử trên khắp thế giới.

Nằm dưới chân núi dãy Himalaya, Lumbini là vùng đất nổi tiếng, nơi hành hương linh thiêng của đạo Phật. Lumbini cách thành phố Kapilavastu, Ấn Độ 25 km về hướng Đông. Đây là nơi hoàng hậu Mayadevi đã hạ sinh Đức Phật Thích Ca, người sau này khai sinh ra Phật giáo, đem lòng từ bi đến với muôn loài khắp cõi.

BODH GAYA (Bồ Đề Đạo Tràng) - Nơi muộn phiền bỏ lại.

Trong Phật giáo, Bồ Đề Đạo Tràng là "cái rốn của vũ trụ". Đây là thánh tích có cây bồ đề vi diệu mà Đức Phật đã ngồi thiền nhập định 49 ngày đêm và thành đạo. 

Bảo tháp Đại Giác nằm ở Bodh Gaya là một trong tứ thánh tích của Phật giáo, và cũng là một trong những ngôi đền bằng gạch cổ nhất tại Ấn Độ .Tháp  đứng sừng sững với chiều cao khoảng 52 mét, mỗi cạnh vuông là 15 mét, được vua A Dục (Asoka) xây dựng vào khoảng 250 năm sau khi Đức Phật nhập Niết bàn nhằm để tưởng niệm nơi thành đạo của Đức Phật Thích Ca.

SARNATH (Vườn Lộc Uyển) - Nơi Đức Phật chuyển pháp luân lần đầu.

Một thánh địa đáng ghi nhớ nữa trong lịch sử Phật Giáo là thánh địa Isipitana hay Sarnath. Nơi đây, trong sự tĩnh lặng của vườn Lộc Uyển, Đức Phật đã khai giảng bài pháp đầu tiên cho 5 anh em ông Kiều Trần Như trước kia cùng tu khổ hạnh với Ngài. Nội dung bài thuyết pháp nói về những khổ đau của kiếp người và những phương cách giải hóa những thống khổ đó. Sự kiện này đã được mệnh danh là “Chuyển Pháp Luân,” có nghĩa là Đức Phật chuyển bánh xe pháp đầu tiên đánh dấu một kỷ nguyên huy hòang rực rỡ của một tôn giáo kéo dài bền vững trên 2500 năm cho đến nay.

KUSHINAGAR (Câu Thi Na)- Nơi Đức Phật Nhập Niết Bàn

Nếu như Lumbini (Lâm-tỳ-ni), nơi nhơn thiên và muôn vật hoan ca chào đón sự đản sanh của đấng Từ phụ, thì Kushinagar (Câu-thi-na) là nơi trời người và muôn vật rơi lệ u buồn, tiễn biệt đấng Thiên nhơn sư. Nếu Bodhgaya (Bồ-đề-đạo-tràng) là đạo tràng thiêng liêng, nơi bừng tỏa ánh sáng giác ngộ của đức Phật Thích Ca, thì Kushinagar là nơi ánh đạo huy hoàng của Ngài đã tắt lịm.

Nếu Sarnath (vườn Lộc Uyển) là thánh tích thiêng liêng, nơi khơi nguồn của dòng pháp giải thoát, thì Kushinagar là nơi khô cạn chấm dứt suối nguồn giải thoát đang tuôn chảy từ kim khẩu của bậc Đạo sư. Bởi vậy, những người con Phật chúng ta, mấy ai tránh khỏi cảm giác xúc động, u buồn khi chiêm bái, đảnh lễ thánh tích này.

=======

HOTLINE HỖ TRỢ

Tel:  (084) 2471 069 069 / 0943 099 292

Email: sales.han@gotadi.comfit.han@gotadi.com

Ngày 1: HÀ NỘI- KOLKATA (Ăn trên máy bay)

Xe và HDV của Công ty DL Gotadi đón đoàn tại điểm hẹn trong Tp. Hà Nội, ra sân bay làm thủ tục tại quầy của hãng hàng không Indigo, đáp chuyến bay từ Hà Nội đi Kolkata, Ấn Độ / HAN – CCU (17:55 – 19:20). Đến Kolkata, đoàn làm thủ tục nhập cảnh Ấn Độ. Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Kolkata.

Ngày 2: KOLKATA- VARANASI (Ăn S-T-T)

Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Varanasi (thành Ba La Nại), CCU-VNS (08:05 – 09:25). Xe đón đoàn tại sân bay Varanasi và đưa đoàn ăn trưa tại khách sạn.

Sau khi ăn trưa, đoàn tham quan thành phố Varanasi. Thăm quan Vườn Lộc Uyển (Sarnath) cách thành phố Vanarasi khoảng 10km, nơi Đức Phật đã chuyển Pháp Luân, giảng bài pháp đầu tiên “Tứ Diệu Đế” cho 5 anh em Kiều Trần Như.

- Tham quan đại tháp Dhamekh – ngôi tháp này được vua A Dục xây vào khoảng thế kỷ thứ ba trước Công Nguyên để ghi nhận nơi Đức Phật lần đầu tiên chuyển Pháp Luân.

- Tháp Dharmarajika là một trong số ít những ngôi tháp dựng lên bởi vua Ashoka còn lại, mặc dù chỉ còn nền móng. Phần còn lại của tháp Dharmarajika đã được di chuyển tới Varanasi để sử dụng làm vật liệu xây dựng trong thế kỷ thứ 18. Khi đó, ngọc xá lợi được tìm thấy trong tháp Dharmarajika. Những xá lợi đã được rải xuống dòng sông Hằng.

- Trụ đá của vua A Dục (Ashoka) được dựng lên tại đây, cấu trúc nổi nguyên thủy bởi "Đầu con sư tử của vua A Dục (được trình bày tại viện bảo tàng Sarnath), đã bị bể trong quá trình xâm chiếm của người Hồi, nhưng cột trụ vẫn còn đứng ở vị trí nguyên thủy.

- Bảo tàng khảo cổ học tại Sarnath: tại đây, đoàn sẽ có cơ hội được chứng kiến các cổ vật và di tích khảo cổ rất có giá trị về đạo Phật.(Đóng cửa thứ 6)

Đoàn ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn ở Varanasi

Nghỉ đêm tại Khách sạn tại Varanasi.

Ngày 3: VARANASI - BODHGAYA ( Bồ Đề Đạo Tràng) (Ăn S-T-T)

Sáng: Đoàn thức dậy sớm, xe đưa đoàn đến bến thuyền đi du ngoạn Sông Hằng – dòng sông linh thiêng của người Ấn Độ giáo, ngắm bình minh trên sông Hằng  và tìm hiểu về cuộc sống xung quanh  (tắm nước sông Hằng để tẩy trần…)

Đoàn trở về khách sạn dùng bữa sáng. Sau đó khởi hành đi Bodhgaya. (260km)

Trưa   Đoàn ăn trưa buffet tại khách sạn.

Chiều  Đoàn bắt đầu thăm viếng Bồ Đề Đạo Tràng - thuộc bang Bihar nằm ở Đông Bắc Ấn Độ là nơi được mệnh danh là đệ nhất thánh tích Phật giáo của châu Á như:

Tham quan và đảnh lễ tại tháp Đại Giác – nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng sau khi Đức Phật đắc đạo. Tháp Đại Giác được vua A Dục vào thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên bằng gạch và là một trong những kiến trúc bằng gạch lâu đời nhất vẫn còn tồn tại ở miền Đông Ấn Độ.

Cội Bồ Đề linh thiêng và Kim Cương tòa, nơi Thái Tử Tất Đạt Đa đã ngồi tham thiền trước khi đắc đạo thành Phật

Đoàn ăn tối và nghỉ ngơi tại Bodhgaya.

Ngày 4: BODHGAYA (Ăn S-T-T)

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành thăm chùa Việt Nam Phật Quốc Tự ở Bồ Đề Đạo Tràng.

Sau đó, đoàn tiếp tục hành trình ghé thăm làng Sujata nơi mà thái tử Tất Đạt Đa đã nhận bát cháo sữa từ cô gái hiền lành Sujata theo truyền thuyết Phật Giáo.

sông Ni Liên Thiền - con sông quan trọng trong lịch sử Phật giáo vì đây được truyền là nơi Đức Phật Thích Ca đã tắm sau khi giác ngộ.

Đoàn tu tập và hành thiền, đảnh lễ tại Bồ Đề Đạo Tràng 

Đoàn dùng bữa tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Nghỉ đêm tại Khách sạn ở Bodhgaya.

Ngày 5: BODHGAYA - VAISHALI (Ăn S-T-T)

Sau bữa sáng, đoàn trả phòng khách sạn, khởi hành đi thánh tích Tỳ Xá Ly, nơi diễn ra cuộc Tập kết Kinh Điển lần thứ 2. Nơi đây, Đức Phật đã trải qua mùa An Cư Mùa Mưa lần thứ 5 và 44. Tỳ Xá Ly được xem là chốn tổ Ni đoàn. Chính tại nơi đây, Di mẫu Kiều Đàm cùng 500 thể nữ dòng họ Thích được Đức Phật cho phép xuất gia. Quý Khách thăm quan:

- Trụ đá vua A Dục dựng lên: là 1 khối đá sa thạch nguyên khối cao 6,7 m với tượng Sư Tử trên đầu, quay mặt về hướng bắc, đánh dấu nơi Đức Phật giảng bài pháp cuối cùng, hàm chứa các nội dung nói đến chuyến đi vào cõi Niết Bàn của Người.

- Tháp thờ xá lợi Phật: là nơi khi xưa tôn thờ 1 trong 8 phần Xá lợi Phật mà dòng họ Licchavis được chia sau lễ trà tỳ tại Câu Thi Na.

Nghỉ đêm tại Khách sạn ở Vaishali.

Ngày 6:VAISHALI- KUSHINAGAR- LUMBINI  (Ăn S-T-T)

Sau bữa sáng, đoàn trả phòng và khởi hành đi Kushinagar (Câu Thi Na). Trên đường đi, đoàn ghé thăm:

- Tháp Trà Tỳ (Rambhar Stupa): nơi làm lễ trà tỳ kim thân của Ngài.

- Đền Đại Niết Bàn (Mahaparinirvana Temple): nơi Đức Phật nhập diệt.

Đoàn tiếp tục hành trình đến Lâm Tì Ni (Nepal), cách 170km ~ 4h, nơi Đức Phật đản sinh,  nằm ở giáp biên giới Ấn Độ - Nepal. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới và bắt đầu thăm các điểm tích quan trọng tại đây:

- Đền Maya Devi: đền thờ Hoàng Hậu Maya, nơi Thái Tử đản sanh.

- Hồ nước thiêng (Scared Pond): nơi Hoàng Hậu Maya đã tắm trước khi sinh Thái Tử.

- Trụ đá vua A Dục dựng lên vào năm 259 trước Công Nguyên để đánh dấu nơi Đức Phật đản sanh.

Đoàn ăn trưa và ăn tối ở Lumbini

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Lumbini.

Ngày 7: LUMBINI- GORAKHPUR- KOLKATA- HÀ NỘI (Ăn S- T-T)

Đoàn dùng bữa sáng và trả phòng khách sạn, xe đưa đoàn đến thành phố Gorakhpur, cách 130km ~ 3h30.

Tới sân bay Mahayogi Gorakhpur, Quý khách đáp chuyến bay về Hà Nội. Đoàn nối chuyến tại Kolkata:  GOP - CCU (1450– 1635)// CCU-HAN  (22h30-02h00).

Đoàn ăn tối tại nhà hàng trong sân bay/ nhà hàng gần sân bay Kolkata.

Tới sân bay Nội Bài, xe đưa quý Khách về điểm tập kết ban đầu.

 

===

LIÊN HỆ PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI:

Tel:  (084) 2471 069 069 / 0943 099 292

Email: sales.han@gotadi.com; fit.han@gotadi.com

GIÁ BAO GỒM

1. Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Kolkata – Varanasi // Gorakhpur - Kolkata - Hà Nội, gồm 20kg hành lí ký gửi và 7kg hành lý xách tay.

2. Thuế sân bay 2 nước, phí an ninh sân bay, phụ thu nhiên liệu hàng không.

3. Khách sạn tiêu chuẩn 3*, 2 người /phòng (nếu đoàn lẻ nam/ nữ sẽ xếp phòng 3 người).

4. Các bữa ăn theo chương trình.

5. Vé đi thuyền sông Hằng

6. Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình.

7. Hướng dẫn viên tiếng Việt theo suốt hành trình từ Việt Nam.

8. Xe ô tô máy lạnh đưa đón theo chương trình

9. Visa Ấn Độ, visa Nepal

10. Quà tặng của Công ty DL Gotadi:

+ Bảo hiểm du lịch quốc tế với mức bồi thường tối đa 35.000 USD / khách / vụ.

+ Vỏ bọc hộ chiếu/ dây đeo hành lý/ mũ vải…

GIÁ CHƯA BAO GỒM

1. Visa nhập cảnh lại Việt Nam cho khách mang quốc tịch nước ngoài.

2. Phụ thu nghỉ phòng đơn.

3. Các chi phí cá nhân: điện thoại, giặt là, hành lý quá cước theo quy định của hàng không và các chi phí khác không có trong chương trình.

4. Tiền bồi dưỡng (tip) cho hướng dẫn và lái xe ở các nơi: 06USD/người/ngày

Chính sách

XIN LƯU Ý

1. Hộ chiếu của quý khách phải còn giá trị từ 06 tháng trở lên tính từ ngày khởi hành.

2. Lịch trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết, giao thông nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

3. Giá có thể thay đổi nếu hàng không thông báo thay đổi mức phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay ở các nơi…

4. Giá và ngày khởi hành có thể thay đổi nếu đoàn không đủ 25 khách người lớn.

5. Trường hợp quý khách không được ĐSQ cấp Visa vào Ấn thì không được hoàn lại chi phí lệ phí Visa.

6. Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Công ty cam kết sẽ hỗ trợ thông tin và giúp đỡ quý khách trong khả năng của mình, nhưng từ chối không chịu trách nhiệm thanh toán bất cứ khoản chi phí phát sinh nếu quý khách bị cơ quan di trú nước sở tại giữ lại tại cửa khẩu hoặc không cho phép nhập cảnh cùng với đoàn. Trong trường hợp này, dù không muốn, nhưng do qui định của nhà cung cấp dịch vụ của nước sở tại, buộc lòng từ chối không hoàn trả bất cứ khoản chi phí nào cho quý khách dù dịch vụ này chưa được thực hiện.

7.Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với trước đó – công ty có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.

8. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav