ẤN ĐỘ- NEPAL DỰ ÁN VÉ MÁY BAY CỰC RẺ

Đăng bởi Châm vào lúc 04/07/2019

HÀNH HƯƠNG PHẬT TÍCH VỚI VÉ MÁY BAY CỰC RẺ 

GNO - Hãng hàng không ngân sách nhà nước IndiGo của Ấn Độ đã thông báo đang lên kế hoạch mở thêm 12 chuyến bay mới mỗi ngày để phục vụ hành hương đến các địa điểm Phật giáo nằm ở các thành phố Gaya, Patna và Varanasi.

1. VÀI NÉT VỀ HÃNG HÀNG KHÔNG INDIGO AIRLINES

Indigo Airlines được mệnh danh là hãng hàng không chất lượng và giá rẻ của Ấn Độ . Indigo Airlines đang dần khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế bằng cách mở thêm 24 đường bay trong vòng 18 tháng . Đến năm 2016 , Hãng có đội bay hùng hội với hơn 100 chiếc Airbus và độc quyền với 3 bãi đậu ở New Dehli và Munbai. Với uy tín vốn có Indigo Airlines đang lên kế hoạch mở rộng các chuyến bay tại các điểm trên thế giới trong đó có Việt Nam.

2. KẾ HOẠCH 18 THÁNG 24 ĐƯỜNG BAY CỦA HÃNG INDIGO AIRLINES

Theo kế hoạch đã đề ra thì trong vòng 18 tháng hãng sẽ khai thác 18 đường bay ngắn tới Trung Đông, Đông Nam Á và Trung Quốc, 6 đường bay tới Đức, Pháp, Bỉ, Anh, Italy và Thụy Sĩ.

Mốc thời gian kế hoạch chi tiết :  

Tháng 10/2018- 03/2019, Mở các đường bay tới Pháp, Đức, Iran, Maldive, Saubi Arabia, Thái Lan và Anh

Tháng 03- 10/2019 , Hãng mở các đường bay tới Việt Nam, Thái Lan, Bỉ , Italy, Trung Quốc, Myanmar và Thụy Sĩ.

Kế hoạch chuẩn bị các chuyến bay hành hương về miền đất Phật

Các chuyến bay này hiện giờ đã sẵn sàng cho việc đăng ký, sẽ bắt đầu bay vào ngày 8-8 từ Kolkata và giữa các thành phố này. Việc mở thêm chuyến bay nhằm thu hút các đoàn hành hương Phật giáo từ Nam và Đông Nam Á vì hiện tại hãng bay IndiGo chỉ mới phục vụ các lộ trình bay từ Hong Kong, Sri Lanka và Thái Lan.

Hãng bay cũng đang lên kế hoạch mở thêm đường bay mới từ Việt Nam và Thành Đô (Trung Quốc) đến Kolkata trong vài tháng tới.

Mỗi thành phố nơi các chuyến bay mới hướng tới đều nằm gần các thánh tích lớn của Phật giáo. Gaya - nơi Đức Phật giác ngộ, chỉ cách phía bắc Bodh Gaya vài dặm; Patna (được gọi là Pataliputta trong Kinh điển Phật giáo Pali) nằm gần đỉnh núi Linh Thứu, nơi Đức Phật thuyết nhiều bài pháp; tại Vaishali (Tỳ-xá-ly) - nơi Đức Phật thuyết bài pháp cuối cùng và tại Varanasi (phía nam Sarnath) - vườn Lộc Uyển, được cho là nơi Đức Phật đã thuyết bài pháp đầu tiên.

Việc hành hương các thánh tích giúp người hành hương “lần theo dấu chân của Đức Phật”. Theo học giả Phật giáo Kevin Trainor, hành hương “đóng vai trò hình thành trong lịch sử Phật giáo”. Các điểm hành hương có liên quan đến cuộc đời Đức Phật đã được xác định trong lịch sử Phật giáo 2.500 năm và mở rộng khắp thế giới dù không ai có hiểu biết khác về những nơi Đức Phật sống và thuyết pháp.

Với lợi thế mở rộng các chuyến bay kết hợp du lịch tín ngưỡng, Hãng sẽ mang lại rất nhiều triển vọng cho du lịch trong nước và quốc tế . Đối với ngành du lịch Việt Nam đây quả là một cơ hội lớn trong giai đoạn phát triển. Trong cuộc họp diễn ra vào ngày 08/05/2019 , Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu mong muốn Indigo sớm đưa đường bay thẳng Ấn Độ - Việt Nam vào khai thác, kết nối với nhiều điểm đến của Việt Nam, tạo thuận lợi cho du khách đi lại. “Đây là cơ hội tốt cho Du lịch Việt Nam phát triển. Tổng cục Du lịch Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng Indigo để góp phần tăng lượng khách trao đổi giữa hai bên” Phó Tổng cục trưởng nhấn mạnh.

Với những mục tiêu đã đề ra, Hãng hàng không Indigo Airlines hứa hẹn sẽ mang đến một thương hiệu uy tín , chất lượng và toàn cầu cho ngành dịch vụ trên thế giới . Đây cũng thực sự là tin vui cho những hàng khách ở Việt Nam khi có nhu cầu trải nghiệm và tham quan Đất Phật tại Ấn Độ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0948 922 020

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav